Tiệc cưới tại SoftWater

  • Địa chỉ: 42 đường 9, tập thể F361 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
  • Sức chứa: 150 ~ 1300 khách
  • Ngân sách tiệc: 700.000 ++ VNĐ/người
SoftWater là một trong những nhà hàng sân vườn nổi tiếng nhất Hà Nội

SoftWater là một trong những nhà hàng sân vườn nổi tiếng nhất Hà Nội, là điểm đến của vô số các cặp đôi trong mùa cưới. Tọa lạc tại phía Tây trung tâm thành phố, thật hiếm có một nơi nào lại có được khuôn viên trong lành, tươi mát và rộng lớn như Softwater.

Không gian trong nhà tại Soft Water

Softwater bao gồm 1 khu nhà hàng chính: Sức chứa cho đoàn khoảng 130 khách cùng với 3 khu vườn, có sức chứa từ 300 đến 500 khách. Mùa hè trong nhà hàng có hệ thống điều hòa đứng và quạt mát. Ngoài vườn có quạt công nghiệp loại lớn và hệ thống phun sương. Mùa đông có trang bị máy sưởi công nghiệp công suất lớn đảm bảo đủ ấm cho thực khách kể cả khi ngồi ngoài sân vườn. Do vậy, tùy mong muốn bạn có thể đặt tiệc tại bên trong nhà hàng hoặc bên ngoài vườn.

Không gian tiệc cưới ngoài trời thoáng đãng và rực rỡ
Trang trí tiệc cưới tại SoftWater
Khung cảnh tiệc cưới lãng mạn tại SoftWater

Nhìn chung đây là điểm đến lý tưởng dành cho các cặp đôi yêu thích thiên nhiên và mơ ước có một đám cưới ngoài trời thoáng đãng, riêng tư và lãng mạn. Tuy nhiên không gian trong nhà tại đây khá hạn chế, vì thế nếu bạn có ý định tổ chức tại SoftWater với số lượng khách lớn thì hãy cân nhắc về vấn đề thời tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *