Về chúng tôi

Cưới Chất Wedding Planner – Đơn vị cung cấp các dịch vụ cưới cao cấp, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Cưới Chất luôn không ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu về các dịch vụ cao cấp như: Wedding Planner – tư vấn, lập kế hoạch cưới tổng thể, điều phối ngày cưới; Trang trí cưới tư gia – hội trường – ngoài trời, Tráp ăn hỏi, Hoa cưới,…

Trong thị trường ngành cưới nói chung tuy sôi động nhưng vẫn còn nhiều hạn chế như dập khuôn, ít thay đổi, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chưa có tiêu chuẩn rõ ràng, dễ bị sao chép, … thì Cưới Chất nổi lên như một luồng gió mới với những đặc điểm tiên quyết:

+ Về con người: tính đến đầu năm 2020, chúng tôi sở hữu 30 nhân sự từ chuyên viên tư vấn khách hàng, sáng tạo sản phẩm, thiết kế tới sản xuất thi công… cùng gần 100 nhân sự part – time, đảm bảo năng suất thực thi tối đa cho mùa cưới cũng như những ngày cao điểm nhất.

Họ đều là những con người trẻ, yêu nghề, có trách nhiệm, chuyên môn cao và luôn tận tâm với khách hàng.

Cùng với đó, hệ thống kho xưởng sản xuất gần 1000m2 chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị không ngừng được cải tiến và mở rộng.

+ Về cơ sở vật chất: Sau hơn 5 năm làm nghề, từ văn phòng kết hợp kho xưởng sản xuất tại 124 Âu Cơ, Tây Hồ, tới năm 2018 văn phòng Cưới Chất chuyển về 219 Trung Kính, Cầu Giấy, HN. Chính thức tới tháng 3/ 2019, Cưới Chất Wedding Planner có bước đánh dấu thương hiệu rõ nét khi khai trương showroom đầu tiên tại địa chỉ 93 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội – một trong những showroom có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và thuận tiện nhất về dịch vụ Wedding & Event tại Việt Nam. Đây cũng là tiền đề để chúng tôi ra mắt thêm hai thương hiệu cao cấp Tiffany Wedding & Event Tiffany Flowers.  

+ Về sáng tạo mẫu: có thể nói đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định một Cưới Chất riêng biệt và nổi bật giữa rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác. Chúng tôi luôn đề cao yếu tố sáng tạo, giúp làm nên một đám cưới đậm chất riêng của từng khách hàng ngay từ những hạng mục nhỏ nhất. Chính vì vậy, Cưới Chất luôn chủ động nghiên cứu, nhanh chóng đưa ra thị trường những thiết kế độc quyền và dẫn đầu xu thế.

Luôn không ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm – dịch vụ, Cưới Chất đang nỗ lực tạo nên những trải nghiệm cưới thật khác biệt, giúp ngày trọng đại của bạn trở nên nhẹ nhàng và hoàn hảo hơn bao giờ hết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *