Tiệc cưới tại JW Marriott Hanoi

  • Địa chỉ: 8 Đỗ Đức Dục, Nam, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Sức chứa: ~1000 khách
  • Ngân sách tiệc: 750.000++ VNĐ/khách

Tọa lạc tại khu trung tâm thương mại mới nằm phía tây nam Thủ đô, được bao quanh bởi hồ nước yên ả, JW Marriott Hanoi giống như một ốc đảo xanh tươi nằm trong lòng thành phố lớn. Với kiến trúc độc đáo lấy cảm hứng từ hình ảnh con rồng huyền thoại, cùng các dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp, JW Marriott Hanoi được biết đến là một trong những khách sạn tốt nhất về dịch vụ tiệc cưới tại Việt Nam.

Là một trong những phòng tiệc cưới lộng lẫy nhất tại Hà Nội, Grand Ballroom của JW Marriott Hanoi được thiết kế hiện đại, ấn tượng với dàn đèn chùm pha lê lung linh huyền ảo. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cùng nhiều mẫu bàn tiệc và thực đơn đa dạng cho bạn lựa chọn. Grand Ballroom là địa điểm tuyệt vời cho đại gia đình và các vị khách quý vào ngày trọng đại.

Nếu bạn mong chờ một đám cưới trang nhã, thanh lịch nhưng thân mật và ấm cúng bên bạn bè, người thân thì Junior Ballroom và Event Room tiện nghi, sang trọng của JW Marriott Hanoi với sức chứa tối đa 260 khách chính là địa điểm tổ chức hoàn hảo và lý tưởng.

Với sự đẳng cấp trong từng chi tiết cũng như các dịch vụ nâng cao trải nghiệm thượng hạng cho khách hàng, Chi phí để tổ chức tại JW Marriott sẽ rơi vào từ 990.000 VND/người. Đối với một bữa tiệc lộng lẫy và trọn vẹn cao cấp thì đây là một mức giá vô cùng hợp lý để khách hàng tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *