TRANG TRÍ ĐÁM CƯỚI THEO TÔNG MÀU CỦA 2019: LIVING CORAL

Ngay từ khi được công bố vào đầu 2019, tông màu San Hô (Living Coral) đã có được sự đón nhận tích cực của giới thiết kế trong tất cả các lĩnh vực từ in ấn, đồ hoạ cho tới kiến trúc, thời trang. Tuy nhiên, vẫn còn 1 sự dè dặt về việc sử dụng tông màu này trong  trang trí đám cưới, bởi lẽ sắc độ rực rỡ của San Hô có thể khiến cho những chủ thể của đám cưới trở nên mờ nhạt, kém nổi bật. Nhưng nếu bạn là một người đã trót yêu Living Coral và muốn nhớ tới ngày trọng đại của mình trong sắc San Hô ấm áp thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua những tips nho nhỏ dưới đây của Cưới Chất rồi.

1.    Tông màu San Hô trong trang trí

Như chúng mình đã đề cập, việc sử dụng các tông màu mạnh như Living Coral thoạt nghĩ có thể khiến cho đám cưới trở nên nổi bật nhưng thực chất nếu không cẩn thận có thể khiến cho chính bạn và bạn đời của mình trở nên kém sắc, mờ nhạt. Để có thể sử dụng tông màu này một cách hợp lý, Cưới Chất muốn gợi ý những shade San Hô có tính lặng và loãng hơn để đảm bảo sự hài hoà trong ngày trọng đại của bạn.

2.    Lựa chọn Lễ Phục

Một suy nghĩ thường xuất hiện đối với các cặp đôi là màu sắc lễ phục nên trùng hoặc tương đồng với màu sắc trang trí. Có thể điều đó sẽ đúng với những bảng màu kem, trắng, beige truyền thống, nhưng sẽ là một sai lầm chết người nếu lựa chọn của bạn là Living Coral. Có thể bạn chưa biết, cạnh trang phục, làn da cũng mang sắc tổ hồng, điều nãy sẽ khiến cho bạn và lễ phục hoàn toàn hoà vào bối cảnh. Cưới Chất gợi ý các bạn sử dụng những tone màu đất hoặc kem với sắc độ ấm để không xung khắc nhưng vẫn hết sức nổi bật giữa tone màu Living Coral

3.    Những chất liệu trang trí nên được sử dụng

Bên cạnh màu sắc, việc lựa chọn chất liệu để kết hợp cùng tone màu San Hô là hết sức quan trọng. Do Living Coral sẽ thường xuyên được sử dụng là các màu đơn nên các chất liệu nên tránh là lụa, voan, vải mềm do không tạo nên được sự tương phản cần có trong một thiết kế trang trí đẹp. Ưu tiên trang trí bằng hoa tươi và các chất liệu tự nhiên, mộc mạc như lá, sậy, vải canvas… Tuy nhiên cần phải chú ý rằng tất cả vẫn phải nằm trong sắc độ ấm.

Thoạt đầu Living Coral tưởng như một tone màu không thể sự dụng trong trang trí đám cưới, tuy nhiên chỉ cần một chút biến đổi và sự cẩn trọng trong thiết kế thì đó sẽ không còn là vấn đề. Mong rằng với những sự gợi ý từ Cưới Chất các bạn đã có thể phần nào hình dung ra ngày trọng đại của mình. Hãy cùng đón chờ những bài viết tiếp theo của Cưới Chất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *